Công ty TNHH máy rửa chén Quảng Châu Ecolco

Công nghệ thay đổi thế giới, ECOLCO tạo ra tương lai!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy rửa chén bằng thép không gỉ giảm giá
chất lượng tốt Máy rửa chén bằng thép không gỉ giảm giá
Sản phẩm rất tốt và tôi hài lòng với dịch vụ của bạn.

—— Juan Velandia

Bạn làm nhiều hơn mà tôi mong đợi. Cảm ơn bạn đã tư vấn chuyên nghiệp của bạn. Nó giúp tôi tiết kiệm nhiều chi phí.

—— Carl Brown

Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Hãy tiếp tục và chúng tôi sẽ thiết lập mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— Alex Claveau

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd
Công ty của chúng tôi Quầy lễ tân văn phòng Triển lãm Ảnh khách hàng đội ngũ của chúng tôi Triển lãm Xưởng tầng một Xưởng tầng hai Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : ECOLCO
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Máy rửa chén ECOLCO đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ vào những năm 1980. Tiếp tục sứ mệnh công nghệ thay đổi thế giới, nỗ lực cải tiến kỹ thuật của máy rửa chén kinh doanh Đội ngũ ECOLCO của chúng tôi chú ý phát triển máy rửa chén kinh doanh với hiệu quả rửa cao và chi phí vận hành thấp, chất lượng tốt hơn và giá thấp để đáp ứng yêu cầu từ thị trường.

ECOLCO của Mỹ đã vào Trung Quốc đại lục vào năm 2004 với nhà máy đặt tại quận Panyu của Quảng Châu và hoàn thành mạng lưới bán hàng và dịch vụ nhờ công nghệ tiên tiến và tay nghề từ Mỹ, năm thế hệ sản phẩm đã ra mắt và tiên phong là máy rửa chén tự động tối thiểu đầu tiên ECO-M90. Với chất lượng sản phẩm hạng nhất.ECOLCO trang bị các khách sạn, câu lạc bộ, trường học, nhà máy, tổ chức hàng đầu quốc gia, bao gồm 500 doanh nghiệp hàng đầu của tập đoàn Hunan Shengtong, Thâm Quyến Foxconn, Quảng ChâuUniversity Town, Police Security và Zhongshan Jinghua Century Hotel, Hubei Mayinglong, chính phủ Yingchuan và dự án nhà bếp của các dự án lớn.

Atpresent, hiệu quả thông minh thế hệ thứ năm ECOLCO của Mỹ phù hợp với chứng nhận an toàn CE của Liên minh châu Âu và quốc tế và đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm độc quyền châu Âu và Amerrican phù hợp với yêu cầu của sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ để ngày càng nhiều khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd

Người liên hệ: Mr. Simpson Li

Tel: 86-20-81081738

Fax: 86-20-39111212

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)